Về chúng tôi

SinnoTek

SinnoTek là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sơn sàn.

Với đội ngũ vững chắc, giàu kinh nghiệm, SinnoTek luôn cập nhật, ứng dụng các công nghệ mới về lĩnh vực thi công sàn, SinnoTek đã và đang cung cấp cho Quý Khách hàng những giải pháp về sơn sàn với chất lượng cao , an toàn với sức khỏe – thân thiện với môi trường, bảo đảm thẩm mỹ, thời gian bảo hành dài cùng với mức giá cạnh tranh.

SinnoTek hợp tác cùng hãng sơn đầu tiên về chất lượng như Jotun (Na-Uy), Sika (Thụy Sĩ),… trong lĩnh vực sơn sàn bê tông (Epoxy, PU) và các giải pháp về bê tông.

SinnoTek

ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH

Củng cố vị thế, nâng cao năng lực, tăng cường đội ngũ CBNV giỏi chuyên môn, nhiệt huyết.

Đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới quy mô và phạm vi cung cấp dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh đồng thời mang đến những giá trị cao nhất cho các bên.

TẦM NHÌN

SinnoTek là một đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp sàn chất lượng cao, sử dụng các sản phẩm tiên tiến thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

Mục tiêu đến năm 2022, SinnoTek sẽ trở thành công ty cung cấp giải pháp sơn sàn không dung môi thân thiện với sức khỏe – môi trường, hiệu năng cao; cơ bản loại bỏ dòng sơn gốc dung môi độc hại (dòng sản phẩm đang thông dụng ở trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên dần bị cấm tại các nước phát triển do hiệu năng kém hơn và tính độc hại).

SỨ MỆNH

SinnoTek sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo tính hiệu quả kinh tế về lâu dài cho dự án của Quý Khách hàng.

SinnoTek mong muốn góp phần vào sự thành công của Quý Khách hàng thông qua việc cung cấp những giải pháp sơn sàn với tuổi thọ bền lâu, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đảo bảo các tiêu chuẩn quốc tế, giúp Quý Khách hàng giảm các chi phí bảo trì và các chi phí khác phát sinh từ hoạt  động bảo trì.

Chúng tôi luôn ý thức và tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề liên quan đến sức khỏe người thi công, người sử dụng và môi trường. Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, tay nghề lâu năm và quy trình thi công đạt tiêu chuẩn, SinnoTek tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý Khách hàng trong lĩnh vực thi công sàn.